Kiểm tra backlink sẽ giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến Seo

           Như tất cả chúng ta đều biết rằng đi backlink chính là một công cụ “thần thánh” thậm chí là quyết định đến kết quả thắng thua của cuộc chơi online ngày nay. Backlink chính là thứ quyết định đến SEO. Ngoài ra còn nhiều yếu tố tác động khác nhưng không thể phủ nhận sứ mạnh mà backlink mang lại. nhưng liệu bạn đã có bao giờ thắc mắc làm sao có thể kiểm tra backlink chưa? Và tại sao chúng ta lại cần kiểm tra backlink nói chung hay kiểm tra backlink của website nói riêng?

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Bình Dương uy tín tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Backlink hỗ trợ kết nối cộng đồng tốt hơn
Backlink hỗ trợ kết nối cộng đồng tốt hơn

Kiểm tra backlink.

         Nói đến vấn đề kiem tra baklink đây là vấn đề cực kì rộng và dưới nhiều hình thức khác nhau. Đơn cử có thể đề cập một số vần đề quan trọng trọng trong kiểm tra backlink như kiểm tra back link xấu, backlink đối thủ, kiểm tra backlink của website,… Mỗi kiểu kiểm tra đều cực kì quan trọng với bạn và là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng backlink của bạn. việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm ra các lỗi các điểm chưa tôt của backlink, và học hỏi thêm nhiều điều khác từ các backlink đối thủ, và cũng như phát hiện các backlink xấu trong website của mình để tránh nó ảnh hưởng đến thứ hạng của website bạn. 

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về việc kiểm tra backlink của website.

Kiểm tra backlink website một cách hiệu quả
Kiểm tra backlink website một cách hiệu quả

          Kiểm tra backlink website chính là việc bạn kiểm tra chính là việc bạn kiểm tra xem việc một website có nhiều backlink chất lượng hay không? Nó cũng giúp chúng ta kiểm tra xem website có các backlink nào có đạt chất lượng không?  Rồi từ đó có thể quyết định tiếp tục cho backlink đó hoạt động hay sẽ chặn và xóa ra khỏi web của bạn. Dựa vào các công cụ hiện nay bạn cũng dễ dàng kiểm tra được các website của đối thủ về các backlink. Mỗi cá nhân doanh nghiệp, tổ chức đều có cái hay riêng trong việc xây dựng backlink và việc bạn kiểm tra các website của đối thủ thường xuyên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một số công cụ tốt để bạn có thể kiểm tra backlink hiệu quả.

  • Kiểm tra backink của website bằng Google Webmaster tool. Đây chính là cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản, sau đó truy cập trang chủ Google Webmaster tool nhập địa chỉ website bạn cần kiểm tra vào và từ đó hệ thống sẽ chỉ ra các backlink website đó cho bạn. Tại đây bạn có thể dễ dàng kiểm tra được số lượng các website liên kết, số lượng các bài viết được đặt link, danh sách các bài viết cụ thể.
  • Phân tích và kiểm tra backlink bằng công cụ SEMrush. Khi sử dụng cộng cụ này bạn sẽ được phân tích chuyên sâu hơn. ví dụ như nó sẽ giúp bạn phát hiện vị trí địa lí của các website liên kết cũng như phát hiện được các backlink kém chất lượng và đưa ra hướng giải quyêt cho bạn về các thao tác cũng tương tự như sử dụng Google Webmaster tool.

        Trên đây là hai cách làm đơn giản mà lại cực kì hiểu quả giúp bạn dễ dàng kiểm tra được backlink. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đê bạn có thể dễ dàng chinh phục backlink