Sở hữu kỳ nghỉ Vịnh Thiên Đường Alma – Tại sao bạn nên lựa chọn?

Bạn đã bao giờ nghe đến Alma hay chưa? Vậy còn Vịnh Thiên Đường Alma thì sao? Nếu cả 2 cái tên này chưa gây được ấn tượng cho bạn thì bài viết này biết đâu có thể đem lại cho bạn thông tin khác.    Hãy cùng theo dõi nội dung ngắn gọn sau đây để biết thêm về 1 doanh nghiệp tiên phong, 1 hình thức dịch vụ mới mà chưa chắc bạn đã từng nghe đến.

Bạn biết gì về dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ?

Bạn có thường xuyên đi du lịch không? Bạn có xu hướng lựa chọn 1 điểm đến cố định hay thích du ngoạn, khám phá những chân trời mới. Ngoài ra, thời gian, chi phí nghỉ dưỡng bạn muốn bỏ ra là bao nhiêu?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu cho gia đình những kỳ nghỉ chất lượng, giá ưu đãi hàng năm hay chưa?
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu cho gia đình những kỳ nghỉ chất lượng, giá ưu đãi hàng năm hay chưa?

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, muốn đến 1 nơi yêu thích nhiều lần, tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ liên quan tại khu nghỉ dưỡng cao cấp với 1 mức phí phải chăng và duy trì lâu dài thì Sở hữu kỳ nghỉ là giải pháp bạn nên tham khảo. Tại sao có thể khẳng định như vậy, đó là bởi dịch vụ này cho phép chủ hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ nhiều năm tại địa điểm nào đó với mức giá và quyền lợi hấp dẫn hơn so với việc đặt phòng hoặc đi theo tour thông thường.

Được biết, mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã hình thành và phát triển hơn 60 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ra mắt lần đầu vào những năm 60 của thế kỷ 20 tại châu Âu, mô hình này du nhập vào Mỹ và nhanh chóng trở nên phổ biến. 7% hộ gia đình tại Mỹ – tương đương 9,6 triệu hộ đã – đang chọn sản phẩm này cho kỳ nghỉ hàng năm của mình.

Mô hình này kết nối resort tại nhiều quốc gia, thương hiệu lớn để đem đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng, nghỉ dưỡng chất lượng hơn. Tính đến nay, hơn 6.000 resort tại 100 quốc gia với những thương hiệu hàng đầu như: Marriott, Hilton, Disney hay Wyndham,…. đã tham gia vào mô hình này.

Alma – Vịnh Thiên Đường Alma: Công ty cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ

Dù nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhưng sở hữu kỳ nghỉ vẫn là mô hình dịch vụ khá mới tại Việt Nam. Trước năm 2013, không 1 công ty nào hoạt động và cung cấp sản phẩm này đối với khách hàng trong nước. Từ năm 2013 đến nay, Alma hay Vịnh Thiên Đường Alma chính là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong hoạt động trong lĩnh vực này,

Alma là công ty có thể đem đến 1 hình thức du lịch mới và hấp dẫn
Alma là công ty có thể đem đến 1 hình thức du lịch mới và hấp dẫn

Như vậy, công ty này không mua bán, cung cấp bất động sản mà đem đến những kỳ nghỉ có tính lâu dài cho khách hàng có nhu cầu. Đúng như giới thiệu, khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ bỏ ra 1 khoảng tiền trả trước để nhận về quyền nghỉ dưỡng thoải mái tại các resort đẳng cấp. Thời gian cho những kỳ nghỉ này kéo dài nhiều năm. Thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ là do bạn lựa chọn và trao đổi trước với nhân viên tư vấn.

Khi liên hệ với Alma, nhân viên của công ty này sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến sản phẩm của họ. Vịnh Thiên Đường Alma là công ty cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam. Thời gian làm việc và phát triển đủ lâu để nhân viên tại đây nắm và hiểu được nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho từng khách hàng.